THƯƠNG HIỆU GIÀY HỎA TRÂU – “FUTURE POWER”

Công ty TNHH GIÀY THÁI DƯƠNG thành lập năm 2000 tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên sản xuất giày thể thao và gia công giày thời trang, giày bảo hộ để xuất khẩu sang Hàn Quốc,.. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với nhiều máy móc tự động và lực lượng nhân sự chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, phát triển nhiều mẫu giày góp phần tạo nên giá trị gia tăng trên từng sản phẩm để tạo lợi thế cạnh tranh bền vững cho công ty. Tự hào là một công ty Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất tới tay khách hàng.

Công ty giày Hoả Trâu với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm giày thể thao chất lượng cao với giá thành hợp lý cho các bộ môn đá banh, chạy bộ, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền,… với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm, hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất và tạo dựng niềm tin trên thị trường về một thương hiệu giày Việt Nam chất lượng cao. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Hoả Trâu luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, chất liệu bền bỉ cùng với hiệu năng tốt nhất nằm trong dãy sản phẩm đa dạng. Nhằm xây dựng một hệ thống phân phối sản phẩm công ty trải dài từ Nam ra Bắc cũng như thị trường nước ngoài, chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác tiềm năng để hợp tác làm các cửa hàng tiếp thị, đại lý bán hàng,…

  • ĐIỆN THOẠI: 0708868686
  • EMAIL: hoatrauofficial@gmail.com
  • ĐỊA CHỈ: 3/334 Ấp Tân Nhị 1, xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Sáng Tạo – Bức Phá – Nâng Tầm

THƯƠNG HIỆU GIÀY HỎA TRÂU – “FUTURE POWER” – Dòng sản phẩm giày thể thao chuyên dành cho người luyện tập, đa dạng kiểu dáng, màu sắc năng động, tính năng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và tạo dựng niềm tin trên thị trường về một Thương Hiệu Giày Việt Nam chất lượng cao.

Hợp Tác Bền Vững

Công ty GIÀY THÁI DƯƠNG sẵn lòng cộng tác, hợp tác với các đối tác cùng lĩnh vực da giày trong và ngoài nước để phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm thể thao mang thương hiệu Việt.

Quy Mô Rộng Khắp

Nhằm xây dựng một hệ thống phân phối sản phẩm công ty trải dài từ Nam ra Bắc, cũng như thị trường nước ngoài…chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác tiềm năng làm cửa hàng tiếp thị, đại lý bán hàng,...

0
+
Đơn hàng
0
+
Khách hàng
0
+
Nhân viên
0
M+
Sản phẩm
0
HR+
Hỗ trợ

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ HOATRAU

HỖ TRỢ 24/7

LUÔN NHIỆT TÌNH HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

MIỄN PHÍ CƯỚC VẬN CHUYỀN CHO ĐƠN ONLINE

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

GIÀY CHÍNH HÃNG TỪ CÔNG TY VỚI CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ

HỖ TRỢ ĐỔI SIZE ĐỔI MẪU CHO KHÁCH HÀNG